CHỐNG LÃO HOÁ DA

Kể từ độ tuổi 25, các dấu hiệu lão hoá da bắt đầu xuất hiện. Các đường nhăn xuất hiện trước, sau đó là các nếp nhăn, sự giảm thể tích và giảm mật độ da có thể nhìn thấy được.

Có nhiều nguyên nhân gây lão hoá da, có một số nguyên nhân chúng ta không thể tránh và thay đổi được. Tuy nhiên có 1 số khác thì có thể kiểm soát bằng biện pháp ngăn ngừa.

Một qui trình chăm sóc da tốt là một phần rất quan trọng trong phương pháp khoa học điều trị các dấu hiệu lão hóa: sự giảm thể tích da, sự giảm mật độ da, đường nhăn và các tình trạng liên quan như khô ráp da do lão hóa hay lão hóa da nhạy cảm.

Nếu làn da của bạn khỏe mạnh, một qui trình chăm sóc da tốt sẽ giúp da duy trì được tình trạng đó. Với tình trạng da không tốt, nó sẽ giúp cải thiện da. Một qui trình chăm sóc da thường nên bao gồm 3 bước, làm sạch, chăm sóc và bảo vệ da khỏi ánh nắng mặt trời. 

Làm sạch loại bỏ lớp trang điểm, bụi bẩn và các chất hóa học từ làn da. Điều này rất quan trọng vì các chất hóa học trên bề mặt da do ô nhiễm môi trường có thể là nguyên nhân gây nên sự oxy hóa da.

Chăm sóc là sự bổ sung và cấp nước cho da, bằng cách sử dụng các sản phẩm phù hợp với các dấu hiệu lão hóa, là mối quan tâm cơ bản. Bằng cách sử dụng các sản phẩm thích hợp với các chất hoạt tính như Hyaluronic Axit, Vitamin C, hay Retinaldehyde , Retinol làm nhẵn phẳng các nếp nhăn. Bảo vệ da khỏi tia UV là bước quan trọng nhất để ngăn ngừa lão hóa trong tương lai. Lựa chọn các sản phẩm SPF phù hợp với loại da và nhu cầu của da.

Mặt nạ dưỡng ẩm cho mắt và cấp nước cho da có thể cải thiện vẻ bề ngoài của làn da.

Trả lời